Body kit ô tô

0

Ngoài những phụ kiện ô tô dễ gặp, dễ mua trên thị trường đồ chơi ô tô 360 chúng tôi cung cấp và phân phối các sản phẩm body kit nhiều dòng xe, hãng xe trên toàn quốc. Với những bộ body kit mà tôi sắp kể dưới đây, Nó thực sự sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo cho xế yêu của bạn. Điều mà tôi muốn ví dụ dưới đây là bộ body kit của chiếc Lexus LS460

Mới đây, Toyota Racing Development (gọi tắt là TRD) đã phát triển thiết bị thân xe Body kit. Bộ dụng cụ này, bao gồm bánh xe giả hợp kim , được bao quanh bởi thân trước, vách ngăn của cơ thể, bộ giảm xóc thể thao,…vv.

Bộ body kit LS460 F SPORT kiểu dáng thể thao hơn nhiều so với phiên bản gốc, Trang thông in chính thức của TRD Nhật Bản đã công bố phát hành thiết bị F SPORT (Body kit lexus LS460) cho sử dụng và lưu thông trên thị trường Nhật Bản, và gần đây mẫu body kit này được cung cấp cho thị trường Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và một số quốc gia khác.Với bộ body kit được TRD phát triển chiếc Lexus trông thật sự mãn nhãn với vẻ ngoài mạnh mẽ đầy cá tính, cuốn hút. Sự thay đổi hoàn chỉnh với bộ khí động mới, bao gồm một số thay đổi vẻ ngoài phía trước, và phần sau của xe. Tiếp theo chính là những thay đổi thiết kế tổng thể hơn so với body ban đầu của Lexus, Body kit mới với các đường bo nhiều điểm nhấn và diện tích bề mặt phần mui xe dành ưu thế cho việc sắp xếp lưới tản nhiệt trục,, mang lại nhiều thay đổi mới lạ về kết cấu và hiệu ứng hình ảnh.

TRD cho biết, thiết kế riêng cho bộ lip chia pô có thể thay đổi đáng kể trong hoạt động của xe, làm giảm hiệu quả giá trị CL (Hệ số nâng) khiến cho xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao.Mẫu body kit dành cho cậu nhỏ Lexus LS 460 kể trên là một trong số rất nhiều những mẫu body kit được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Nếu bạn có ý định thay đổi cậu nhỏ của mình trông mạnh mẽ, cá tính sang trọng hơn.

Ngoài độ xe cao cấp các bạn tham khảo thêm kênh thông tin VuaOTO.COm hoặc VuaDoXe.COm đang được nhiều chuyên gia độ xe mong chờ xuất hiện