Camera 360 ô tô loại nào tốt nhất ?

0
camera 360 ô tô loại nào tốt nhất
camera 360 ô tô loại nào tốt nhất, lắp camera 360 ô tô, độ camera 360 ô tô

Ở Trung quốc camera 360 độ cho ô tô phát triển và đi trước chúng ta khoảng hơn 10 năm.
Dưới đây là bảng xếp hạng thương hiệu xe 360 ​​toàn cảnh tại Trung Quốc? Camera 360 ô tô loại nào tốt ? Gần đây, nhiều người đã hỏi ý kiến Mr.boom về các vấn đề như vậy.

Đối với nhiều tài xế, các điểm mù của Camera có thể dễ dàng dẫn đến tai nạn giao thông. Camera toàn cảnh 360 không chỉ loại bỏ điểm mù mà còn bảo vệ và cảnh báo cho tài xế ở trong nhiều tình huống. Ngoài ra, khi xe đang đỗ, bề mặt sơn của xế cưng cũng dễ bị trầy xước và va đập. Giám sát toàn cảnh camera 360 độ cũng có thể giúp bạn bắt được thủ phạm thực sự.

Gần đây, dịch vụ hậu mãi ô tô kết hợp với hơn một chục trang web thương mại điện tử để khảo sát ý kiến từ các chủ xe và lượng camera 360 ô tô trên thị trường. Mười thương hiệu camera 360 từ các khía cạnh chức năng, chất lượng, dịch vụ, v.v., để cung cấp tài liệu tham khảo này cho người tiêu dùng khi lựa chọn:

Xếp hạng 1: Inspector 360 Panorama Black Box (探长360全景黑匣子)

Thanh tra với tư cách là nhà sản xuất R & D hàng đầu về các sản phẩm toàn cảnh 360 độ cho ô tô nội địa, sự phổ biến của thị trường trong hai năm qua là điều hiển nhiên đối với công chúng, đặc biệt là trong thị trường toàn cảnh 360 cao cấp. Thị phần của thị trường toàn cảnh 360 đã vượt quá 75% và thanh tra đã trở thành một chuẩn mực cho các sản phẩm cao cấp trong ngành với chất lượng vượt trội và các sản phẩm hàng đầu. Ngoài ra, thanh tra cũng là thương hiệu duy nhất trong ngành đạt được mô hình cửa hàng lắp đặt chuỗi dịch vụ sao.

Camera 360 ô tô loại nào tốt nhất , camera 360 ô tô giá rẻ, camera 360 oto, các loại camera 360 độ cho ô tô
Camera 360 ô tô loại nào tốt nhất , camera 360 ô tô giá rẻ, camera 360 oto, các loại camera 360 độ cho ô tô

Xếp hạng 2: Lu Chang 360 system (路畅360系统)

Lu Chang là nhóm cổ phiếu A duy nhất được liệt kê trong ngành công nghiệp hậu mãi tập trung vào điện tử ô tô. Đây là ngành công nghiệp điện tử an toàn ô tô với triển vọng và tiềm năng đầy hứa hẹn trong 13 năm qua. Luchang Technology, cam kết trở thành nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin ô tô, giải pháp và sản phẩm thông minh, đã chứng minh sức mạnh của hệ thống toàn cảnh 360 vào đầu năm 2015 trên chiếc xe thông minh Variety T800. Các sản phẩm toàn cảnh 360 trong nước của Lu Chang Technology chủ yếu bán các kênh và cửa hàng 4S, chiếm hơn 60% thị phần.

Xếp hạng 3: Inspector 360 Panorama IKA (camera 360 độ IKA)

Inspector 360 Panorama IKA là một công ty của Nhật Bản đầu tư và tham gia vào việc sản xuất và bán trực tiếp các sản phẩm camera 360 độ quan sát toàn cảnh tại Trung Quốc, chế độ hiển thị camera lùi thông minh và camera khác cũng hiện thị rất rõ nét. Đơn vị cam kết cung cấp các sản phẩm thông minh công nghệ tiên tiến cho ngành điện tử ô tô. Là một trong những công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp toàn cảnh 360, Inspector 360 Panorama IKA bán các sản phẩm của mình trên thị trường với các điểm số uy tín cao, đáng tin cậy.

Xem thêm : thông số kĩ thuật camera 360 ô tô ika sony

Xếp Hạng 4: Dazhi(大智)

Hệ thống hỗ trợ lái xe toàn cảnh 360 độ của Dazhi từng là một thương hiệu được công khai và được biết đến nhiều trong ngành ô tô. Là một công ty, dây chuyền sản xuất của Dazhi rất trưởng thành và chất lượng sản phẩm cũng đi đầu trong ngành.

Camera 360 ô tô loại nào tốt nhất , camera 360 ô tô giá rẻ, camera 360 oto, các loại camera 360 độ cho ô tô

Xếp Hạng 5: Car parking (车泊乐)

Đơn vị này chủ yếu sản xuất ảnh toàn cảnh 3D. Camera 360 ô tô độ phân giải cao bốn chiều được cài đặt ở mặt trước, sau, trái và phải và được kết nối với máy tính chủ để chụp ảnh 360 độ quanh thân máy. Sau khi thuật toán lõi được chỉnh sửa, hình ảnh toàn cảnh của thân máy 3D sẽ thu được.

Camera 360 ô tô loại nào tốt nhất , camera 360 ô tô giá rẻ, camera 360 oto, các loại camera 360 độ cho ô tô

Xếp hạng 6: Smart flying (灵动飞扬)

Lingdong Feiyang Technology Co., Ltd. ở Thâm Quyến(trước đây là Baoni Video) được thành lập năm 2003. Đây là một doanh nghiệp chuyên về công nghệ cao và doanh nghiệp phần mềm chuyên thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các thiết bị an toàn tự động cho xe. Họ cũng tập trung vào phát triển âm thanh và video hình ảnh trên nền tảng DSP / X86 / ARM, đặc biệt là trong việc lái xe an toàn chủ động.

Xếp Hạng 7: Car vision (车视野)

Tầm nhìn của xe chủ yếu dựa trên màn hình xe nguyên bản, đầu ra tín hiệu số độ nét cao, hình ảnh rõ nét hơn, tinh tế hơn, quỹ đạo định hướng chính xác được tích hợp, tín hiệu radar, toàn diện và hình ảnh hiển thị thực tế. Bằng cách hướng dẫn người lái chính xác hướng lái qua quỹ đạo chính xác, tín hiệu radar có thể nhắc nhở chủ sở hữu khoảng cách an toàn và tránh chướng ngại vật, đồng thời, có chế độ nhìn ban đêm đặc biệt, có thể cải thiện hiệu quả tầm nhìn ban đêm và đảm bảo an toàn khi đỗ xe vào ban đêm.

Xếp hạng 8: Lingdu(凌度)

Lingdu bắt đầu kinh doanh và sản xuất máy ghi âm lái xe, và camera 360 ô tô toàn cảnh là sản phẩm họ mới ra mắt gần đây hiện cũng có mặt khá phổ biến trên thị trường.

Xếp hạng 9: Billion car(亿车安)

Thương hiệu bán hàng toàn cảnh Billion Che’an 360 chủ yếu dựa trên các thương mại điện tử mạng, doanh số bán hàng trực tuyến khá tốt.

Xếp hạng 10: Bercher (泊驰)

Parker là một thương hiệu mới, nhưng sự chấp nhận kênh là cao.

Sau bài viết này anh chị cũng dung được thị trường camera 360 ô tô cũng rất đa dạng và cạnh tranh khốc liệt từ các đơn vị sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc. Còn ở Việt Nam thì thế nào, mời anh chị đón đọc bài viết Đánh giá thị trường camera 360 ô tô Việt Nam.