06/2022
bạt phủ xe loại tốt nhất

bạt phủ ô tô loại tốt nhất giúp xe chống chọi lại với tác nhân gây hại từ bên ngoài

Bạt Phủ Ô Tô Chất Lượng Số 1 Việt Nam

       Sản phẩm phổ biến này anh chị có thể gọi là  “bạt phủ xe ô tô “, bạt trùm xe ô tô cũng không sai. Hoặc giản dị nhất là “ quần áo xe hơi “. Khi đỗ xe, anh chị có thể lắp đặt lên xe để hạn chế những tác động từ môi trường, thiên nhiên. Như:”  bụi, nắng, mưa, tuyết, chất ăn mòn” làm chậm quá trình lão hóa của lớp sơn. 

       Ngoài ra có thể chống trầy xước, chống trộm. Tuy nhiên, những yếu điểm của bạt phủ ô tô cũng khá rõ ràng. Ví dụ, hơi khó để phân biệt phía trước và phía sau khi mới dở bạt ra. Việc lắp đặt cũng phải mất thời gian và công sức. Ví dụ, sau khi quần áo bị bẩn và anh chị phải vệ sinh bạt. Ví dụ, quần áo chiếm chỗ và chiếm hai phần ba khoang hành lý. Có thực sự rắc rối khi sử dụng bạt phủ ô tô? Cuộc khảo sát mới đây thông qua khách hàng. Những người sử dụng loại bạt phủ phổ biến của dochoioto 360 trên thị trường để thử nghiệm sử dụng trong bốn tháng.

I, Thị trường bạt phủ xe ô tô như thế nào ?

 Cách nhanh nhất để anh chị có thể mua và tìm kiếm sản phẩm này là các trang thương mại điện tử. Các trang thương mại điện tử tại Việt Nam có những gian hàng bán trực tiếp các loại bạt xe ô tô xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, hay Việt Nam. Hiện tại trong nước có gần 200 cơ sở sản xuất bạt phủ ô tô với khoảng 7.000 loại bạt phủ để anh, chị có thể lựa chọn. Giá cũng dao động từ 450,000 VNĐ cho đến những loại gần 2,000,000 VNĐ.

Hầu hết các vật liệu làm nên bạt trùm ô tô được làm bằng vật liệu PVC với lớp phủ chống tia cực tím, khả năng chống bụi tốt, chống thấm nước và chống trầy xước nhẹ. Chất liệu bên trong của bạt che ô tô cần được chú ý, nó phải là chất liệu mềm. Chất liệu càng dày thì hiệu quả bảo vệ càng tốt, nhưng giá sẽ càng cao.

II, Phân loại bạt phủ xe ô tô có trên thị trường?

Giá của bạt phủ xe ô tô là bao nhiêu? Anh, chị cần loại bạt có dây kéo? Anh, chị có cần loại bạt phủ lớp bảo vệ bên trong dày ? màu sắc ra sao ? Điều đó phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân và tần suất sử dụng. Cần lưu ý rằng trọng lượng của bạt tỷ lệ thuận với độ dày của lớp bảo vệ. Tuy nhiên lớp bảo vệ cũng không nên quá dày, điều này gây khó khăn trong việc sử dụng.

1. Phân loại theo thiết kế:

 • Loại bạt phủ ô tô có khóa
 • Loại bạt phủ xe ô tô không có khóa kéo

Sau khi bạt được lắp đặt lên ô tô, bạt có khóa kéo có thể mở buồng lái và lấy đồ từ đó, loại không có khóa kéo, anh chị cần phải vén bạt lên để mở cửa, điều này khá là bất tiện.

bạt phủ ô tô loại tốt nhất, bạt phủ ô tô giá rẻ, bạt phủ ô tô cao cấp, bạt phủ ô tô hà nội, bạt phủ ô tô sài gòn, bạt phủ ô tô đà nẵng
Bạt phủ ô tô loại có khóa kéo giúp việc đóng mở cửa xe rất dễ dàng thuận tiện hơn

2. Phân loại theo chất liệu, độ dày các loại bạt phủ ô tô tráng nhôm :

Bạt phủ ô tô trên thị trường có rất nhiều loại tuy nhiên ở đây em chỉ kể đến 3 loại phổ biến chất liệu PEVA chất lượng tốt đáng để quan tâm.

 • Bạt phủ ô tô tráng nhôm Dupont
 • Bạt phủ ô tô tráng nhôm dạng lưới ô vuông
 • Bạt phủ ô tô màng nhôm dày chất lượng cao

Phần III chúng ta sẽ nói cụ thể về tất cả các loại chất liệu bạt phủ ô tô

bạt phủ ô tô loại tốt nhất, bạt phủ ô tô giá rẻ, bạt phủ ô tô cao cấp, bạt phủ ô tô hà nội, bạt phủ ô tô sài gòn, bạt phủ ô tô đà nẵng
Bạt phủ ô tô tráng nhôm đạt tiêu chuẩn và phổ biến trên thị trường

3. Phân loại theo màu sắc kiểu dáng:

Hiện tại dochoioto360 đang cung cấp 4 loại bạt tiêu chuẩn chất lượng. Chất liệu PEVA . Đảm bảo 6 tiêu chí phòng vệ cho xế cưng. Phản chiếu UV 99%, Chống nóng, Chống thấm nước, Chống cháy, Chống xước nhẹ do va quyệt, Hạn chế bụi bẩn. Màu sắc kiểu dáng phù hợp với xu thế.

bạt phủ ô tô loại tốt nhất, bạt phủ ô tô giá rẻ, bạt phủ ô tô cao cấp, bạt phủ ô tô hà nội, bạt phủ ô tô sài gòn, bạt phủ ô tô đà nẵng

Nếu anh chị quan tâm hoặc có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp 0936.188.229. Hoặc để lại thông tin biểu mẫu phía dưới

4. Phân loại theo kích thước:

Chiếc xe có kích thước khác nhau. Lưu ý rằng cùng một mô hình sẽ có các kiểu hatchback, sedan và wagon khác nhau. Cần cân nhắc về dòng xe, loại xe để đảm bảo rằng bạt đã mua có thể sử dụng được.

 • Bạt phủ xe ô tô 7 chỗ
 • Bạt phủ ô tô 5 chỗ
 • Bạt phủ ô tô bán tải

III, Bạt phủ ô tô loại tốt nhất ?

Bạt phủ xe thông dụng và tốt nhất là loại 3 lớp 6 tính năng bề mặt là lớp chất liệu PEVA tráng nhôm đầy đủ tính năng, giá cả phù hợp

Nhưng trước hết chúng ta cần phân tích Loại vật liệu nào tốt?

Chuyên gia của chúng tôi cho biết. Điều quan trọng nhất để mua một bộ bạt phủ ô tô là nhìn vào chất liệu và tay nghề của xe, chất lượng của vật liệu xe phải chống bẩn, chống mưa axit và chống cháy. Dưới đây, chuyên gia kỹ thuật dochoioto360 giới thiệu một số vật liệu vỏ xe chất lượng đáng tin cậy.

Chất liệu 1, chất liệu sơn đơn:

Loại quần áo này có tác dụng chống bụi và chống nắng tốt. Nhưng nó không chống mưa và chống trầy xước. Nó chỉ có thể được sử dụng ở một mặt. Hơn nữa, chiếc bạt một lớp chỉ có màu bạc có tác dụng tốt trong việc chống tia cực tím . Vật liệu sơn đơn nhẹ hơn, thường khoảng 1 kg. Tuổi thọ của sản phẩm là khoảng 2 năm.

Chất liệu 2, vật liệu chống cháy nano:

Vật liệu này của xe được làm từ vải nano 560w làm nguyên liệu. Theo tiêu chuẩn thực hiện của công ty, nó có ba lần co rút nước, màng chống thấm và thoáng khí, tráng bạc hai lần chống tia cực tím, chà xát hai lần. Xử lý cọ xát ướt ba lần, thử nghiệm chống thấm nước 90 giai đoạn để làm cho áp suất thủy tĩnh đạt 800m / m — 1000m / m. Chống cháy 0 (s)> 90mm, cộng với chín quy trình như chống bẩn và chống dầu. Trọng lượng của xe nói chung Khoảng 2 kg, tuổi thọ là 4-5 năm.

bạt phủ ô tô loại tốt nhất, bạt phủ ô tô giá rẻ, bạt phủ ô tô cao cấp, bạt phủ ô tô hà nội, bạt phủ ô tô sài gòn, bạt phủ ô tô đà nẵng

Chất liệu 3, Chất liệu PEVA:

Nó được làm từ PE và EVA. Nó có độ mềm tốt và một chút đàn hồi. Chất liệu PEVA có ưu điểm là hiệu suất cao. Không độc hại, độ đàn hồi tốt, trọng lượng nhẹ, ấm và thoáng khí, chống gió, chống thấm nước, chống dầu mỡ, v.v.

bạt phủ ô tô loại tốt nhất, bạt phủ ô tô giá rẻ, bạt phủ ô tô cao cấp, bạt phủ ô tô hà nội, bạt phủ ô tô sài gòn, bạt phủ ô tô đà nẵng

Chất liệu 4, Chất liệu quần áo PU:

Loại bạt này có khả năng chống mòn tuyệt vời, chống lạnh, thoáng khí và chống lão hóa. Tuy nhiên, giá của vật liệu này đắt, vì vậy các nhà sản xuất trong nước sẽ chọn sử dụng vật liệu PEVA thay thế.

Chất liệu 5, Chất liệu PVC:

Chất liệu này có tác dụng chống bụi và chống mưa tốt, nhưng nó không chống nắng hay chống trầy xước. Hơn nữa, vật liệu PVC nặng hơn, thường khoảng 3-4 kg. Tuổi thọ của dịch vụ là khoảng 2 năm.

bạt phủ ô tô loại tốt nhất, bạt phủ ô tô giá rẻ, bạt phủ ô tô cao cấp, bạt phủ ô tô hà nội, bạt phủ ô tô sài gòn, bạt phủ ô tô đà nẵng

Chất liệu 6, Bạt phủ ô tô chất liệu thoáng khí:

Loại chất liệu này phổ biến ở Châu Âu và Châu Mỹ, và ít được sử dụng ở Trung Quốc. Nó có đầy đủ chức năng, tồn tại lâu dài và không cũ. Nó thoáng khí, không thấm nước, chống bụi, chống trầy xước, chống tia cực tím và kháng khuẩn.

 Ngoài ra, bạt phủ ô tô đủ tiêu chuẩn phải được sản xuất bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp cho quy trình may xe và chất liệu bạt ô tô cần phải được xử lý chuyên sâu, như: xử lý áp lực nước, kiểm tra ma sát khô và ướt, Màng chống thấm và thoáng khí làm cho vỏ xe trong thân xe có khả năng thấm khí tốt, số lớp phủ bạc, chống bẩn, chống dầu, v.v …

Quy trình mười bước được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng để khâu hai sợi để sử dụng hai mặt. Các sản phẩm đủ tiêu chuẩn thường sẽ đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm và là nhà sản xuất OEM chuyên nghiệp về bạt phủ ô tô.

IV, Lắp đặt bạt phủ xe có mất nhiều thời gian ?

 Có hai người tham gia khảo sát, một nam và một nữ. Mỗi lần sử dụng bạt, họ sẽ thực hiện quá trình lắp đặt bạt lên xe bất kể mất bao lâu. Khi lắp đặt bạt lên xe, Họ sẽ thưc hiện một mình, bất kể bạn có bạn đồng hành hay không. Sau khi che bạt phủ lên , Họ phải buộc “váy bạt ” để tránh bị gió “đập”.

 Vì là lần đầu tiên họ sử dụng bạt phủ xe ô tô nên việc lắp đặt tương đối tốn thời gian do chưa quen với việc này: 

      Người mẫu nam thực hiện mất khoảng 15 phút .Người mẫu nữ mất khoảng 18 phút cho lần đầu thao tác lắp đặt bạt. Tin vui là, Việc thực hiện lắp đặt bạt phủ ở những lần tiếp theo và khi tần suất sử dụng tăng lên. Thời gian lắp đặt của anh chị  liên tục được rút ngắn. Sau 30 lần sử dụng trong khoảng một tháng, người mẫu nam có thể hoàn thành toàn bộ quá trình trong 3 phút. Người mẫu nữ dài hơn một chút, khoảng 5 phút.

 Môi trường, ánh sáng và không gian có thể tác động trực tiếp đến quá trình lắp đặt và tháo dỡ bạt . Điều kiện lý tưởng nhất là: ít gió, ban ngày, ánh sáng và khu vực xung quanh tiêu chuẩn. Nếu mỗi điều kiện không được đáp ứng, sẽ mất 2 phút tháo rỡ, lắp đặt.

V, Vệ sinh bạt phủ ô tô sẽ có một chút rắc rối?

 Chiếc bạt khá lớn, không thể dùng máy giặt gia đình để làm sạch bạt. Ngay cả khi chúng được làm sạch bằng máy giặt thì cũng không có chỗ để làm khô. Trong một cuộc thử nghiệm , những người tham gia đã sử dụng phương pháp làm sạch truyền thống nhất – giặt bằng tay. Gọi một xô nước, tìm một nơi hơi trống, trải bạt phủ xe ô tô, làm sạch các khu vực bám bẩn. Sau khi quá trình vệ sinh hoàn tất, anh chị trùm bạt lên ô tô và để khô.

 Sau khi trùm bạt chống chọi với gió và mưa, anh chị không nên ngay lập tức cất bạt vào khoang chứa đồ của ô tô. Điều này sẽ không chỉ làm ẩm ướt, bốc mùi cốp xe mà còn sinh ra vi khuẩn ô nhiễm khoang. Trong một cuộc thử nghiệm, hai người thử nghiệm đã đặt chiếc bạt phủ xe ô tô ướt cất trong cốp ô tô và sau một tuần, chiếc áo khoác không có gì thay đổi và không có dấu hiệu “khô”.

VI, Tiết kiệm được bao nhiêu tiền rửa xe một tháng ?

 Trước khi sử dụng bạt, tần suất rửa xe là một lần một tuần. Sau khi sử dụng bạt phủ xe ô tô, tần suất rửa xe giảm xuống còn một lần một tháng. Một lần rửa xe được tính toán ở mức 80,000 -> 200,000 VNĐ. Anh chị có thể tiết kiệm 200,000 VNĐ cho đến 300,000 VNĐ mỗi tháng. Trong bốn tháng thử nghiệm, rất khó để xác định liệu quần áo có được tránh hay không. Nhưng một điều chắc chắn là sau khi sử dụng bạt trùm xe ô tô. Số lượng những vết xước nhỏ trên thân xe không tăng lên.

 Anh chị cần cân nhắc một điều, vì bạt phủ ô tô chưa hẳn là một phương án bảo vệ toàn diện. Trường hợp khi trùm bạt môi trường có gió mạnh. Nếu anh, chị không rửa xe từ trước khi trùm bạt hì khi xe ô tô dính bụi và cát mịn trên bề mặt sơn. Tiếp theo sẽ xảy ra hiện tượng cọ xát, mài nhẹ giữa bạt và lớp bụi trên bề mặt ô tô dễ làm hỏng lớp sơn.

 Do đó, sau khi lắp đặt bạt lên xe, bạt phải được cố định trên xe. Hiện tại, hầu hết các loại bạt trùm xe hơi trên thị trường đã được trang bị một sợi dây cố định, một cái móc hoặc dây đai khóa chống gió . Phương pháp dây cố định là truyền thống hơn, và nó được buộc vào vành nan hoa. Việc sử dụng khóa chống trộm cũng tương đối đơn giản. Sau khi đi qua hai dây đai thông qua vành nan hoa hoặc khung xe, hai khóa chống trộm cần được buộc chặt.

TỔNG KẾT CHUNG VỀ BẠT TRÙM XE Ô TÔ

 Cuối cùng chúng ta có nên sử dụng bạt phủ xe ô tô? Sau khi thử nghiệm, dochoioto360 đi đến kết luận rằng chúng ta nên dựa vào tình huống. Nếu anh, chị sử dụng ô tô thường xuyên và lái xe đi làm mỗi ngày. Không nên sử dụng bạt nhiều ngay cả khi anh,chị đỗ xe ở bãi đậu xe . Bởi vì bạt trùm xe hơi được sử dụng quá thường xuyên, nó tốn nhiều thời gian và công sức. Chi phí lao động không thể hoàn lại. 

 Tuy nhiên, nếu chiếc xe chỉ được sử dụng vào cuối tuần và di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Việc bảo vệ chiếc xe là rất nên làm. Sử dụng bạt có thể làm giảm đáng kể thiệt hại sự lão hóa của lớp sơn . Giảm tác động của nắng và mưa lên sơn. Bạt phủ xe ô tô cũng có thể đóng một vai trò tích cực trong việc ngăn chặn thiệt hại cho chiếc xe. Các tai nạn như các vật thể lạ rơi xuống, pháo, va quệt nhẹ trong bãi đỗ xe .

 Tóm lại, việc sử dụng bạt phủ xe hơi nên ở mức độ vừa phải. Quá nhiều và quá ít đều không tốt. Đối với những anh, chị không có chỗ đậu xe cố định. Anh, chị  nên chuẩn bị một chiếc bạt và đặt nó vào cốp xe. Cho dù nó có được sử dụng hay không. Vì khi một chiếc xe bị bỏ trống trong bãi đỗ nhiều ngày. Giá trị hao mòn tài sản lớp vỏ khá nhiều đó ạ.

Nếu anh chị quan tâm hoặc có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp 0936.188.229. Hoặc để lại thông tin biểu mẫu dưới đây. Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ với anh, chị trong thời gian sớm nhất.

TÔI MUỐN ĐẶT MUA BẠT PHỦ Ô TÔ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

[contact-form-7 id=”1339″ title=”Đặt Hàng Bạt Phủ Ô Tô”]

Leave a Reply

Tư Vấn