ĐỘ ĐÈN TRẦN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP NHƯ THẾ NÀO

0

Phần mái trần của xế cưng là không gian chủ đạo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của một chiếc xe, vì vậy vật liệu chúng tôi sử dụng trên trần phải thực sự chất lượng đẳng cấp để làm hài lòng trải nghiệm thị giác của hành khách. 

Da lộn được đa số các chủ xe yêu thích vì kết cấu cao cấp. Da lộn lông cừu trông đặc biệt thoải mái, rất giật gân, và tính khí hương vị đã được cải thiện bởi một lớp. 

Da lộn là một loại vải độc đáo và sáng tạo với khả năng chống mài mòn cao và tần số cao. Nó có vẻ ngoài thanh lịch và bàn tay mềm mại và thoải mái. Có hơi thở tốt, chống mài mòn mạnh, độ ổn định cao, dễ lau chùi.

Tất cả các đặc tính của da lộn làm cho mỗi khoang xe trở thành một không gian thoải mái, có thể đảm bảo sự phù hợp và đẳng cấp của nội thất xe, và chi phí tương đối cao, phù hợp cho xe hơi, xe địa hình, v.v. 

Ánh sáng

Đối với một số không gian xe rãi hơn, Sự đa dạng trong thiết kế nhiều hơn, vì vậy chúng tôi có thể đưa ra một số yếu tố thiết kế. 

Ánh sáng bầu trời sao rơi sang trọng tràn ngập bầu không khí khoa học viễn tưởng và những ngôi sao của Đức Phật được vẽ trên bầu trời, thanh lịch và sâu thẳm. Nó giống như một màn pháo hoa nở, mang đến cho mọi người sự cuốn hút đến mê mẩn ! Ánh sáng sâu thẳm và ba chiều thực sự là một ánh sáng được phản chiếu bởi nguyên lý quang học.

Ánh sáng được nâng cao, ánh sáng cẩm thạch màu cam, ánh sáng, mềm mại và không chói. Các mẫu đá thanh lịch cho thấy bầu không khí cao quý và phi thường, cho phép khách thưởng thức điều trị hạng nhất trên đất liền.

Đèn trần kim cương

Mây ánh sáng

Đền trần sao rơi nhiều màu

Đèn trần không gian sang trọng