06/2022

Vào ngày hè oi bức bất thường, các tài xế thường thấy xót cho chiếc xe của mình vì bị dầm mưa dãi nắng, chắc chắn rằng các tài xế rất khó chịu mỗi khi ngồi trên chiếc xe ướt nhẹp hay là rùng mình khi ngồi lên yên xe bỏng ran hay bụi bẩn bám lên quần áo.

Để chấm dứt tình trạng đó rất nhiều người tìm đến các biện pháp chống nắng, chống nóng, chống bụi cho xe hơi như dùng bạt phủ xe ô tô, dùng bạt chống nắng ô tô, hay bạt cách nhiệt ô tô.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sản phẩm bạt phủ bảo vệ xe ô tô, với nhiều kích cỡ và màu khác nhau nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn bạt phủ xe ô tô uy tín, chất lượng.

Một số kinh nghiệm chọn bạt phủ xe ô tô bạn nên biết

Kích thước, chiều dài hợp lý 

  • Chọn bạt phủ xe ô tô phù hợp với kích thước chiều dài, chiều rộng của chiếc xe, số lượng ghế xe. Trên thị trường có nhiều bạt phủ ô tô kiểu dáng phù hợp cho nhiều loại xe với kích thước đa dạng như loại dành cho xe 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ, 7 chỗ, 8 chỗ.
  • Trước khi chọn bạt phủ xe ô tô bạn nên hiểu rõ kích thước xe mình và số ghế ngồi ô tô để tránh trường hợp chọn bạt không vừa, gây ra cồng kềnh mất tính thẩm mỹ.
  • Thời gian trước đây có nhiều loại bạt phủ xe ô tô nặng, to cồng kềnh khiến các tài xế khó chịu mỗi khi mang bạt theo và lúc căng bạt che bạt, ngày nay có khá nhiều cơ sở sản xuất loại bạt phủ xe ô tô hiện đại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ gọn nhẹ vừa đảm bảo tính bền bỉ chịu nhiệt, sợi chỉ dai, dễ gấp.
    Ví dụ điển hình cơ sở sản xuất, phân phối bạt phủ xe MECO của hệ thống VTMECO, chi tiết xem tại 

Màu sắc bảo đảm ngày và đêm , tránh hấp thụ nhiệt

Ngoài chọn kích cỡ ra, bạn cũng cần chọn màu cẩn thận cho bạt phủ xe ô tô. Hiện nay bạt phủ ô tô rất đa dạng về mẫu mã và nhiều màu sắc nhằm thu hút khách hàng như màu ánh bạc, màu đỏ, màu tím, màu cam, màu lục, màu lam, màu đen, màu xám, màu ghi. Lựa chọn màu thế nào là do bạn nhưng cần chú ý sao cho phù hợp, đồng bộ với màu của xe.

Một số loại bạt phủ ô tô chất lượng trên thị trường

Bạt phủ ô tô MECO Thái Lan có 2 mẫu Lumi và Pendy mới nhất 2020

Trong những năm gần đây công nghệ bạt phủ ô tô tân tiến đã giúp cho bạt phủ ô tô MECO hay còn gọi là bạt phủ xe hơi MECO trở thành lựa chọn ưu tiên của mọi khách hàng sở hữu ô tô tại Việt Nam

– Trọng lượng siêu nhẹ dai và được may bằng chỉ cước C6 siêu bền
– Chất liệu sợi Poly cực nhẹ
– Được phủ lớp ino bạc tăng cường chống hấp thụ nhiệt lên tới 85-90%
– Thiết kế mang phong cách thời trang như túi đựng gôn nhưng lại vô cùng dễ dàng cho việc gấp gọn tối ưu việc tháo lắp cho ngươi sử dụng
– Siêu bền xứng đáng với số tiền bỏ ra
– Giá cao :  850k-1200k tùy xe 4-5-7 chỗ hay bán tải ( Có bảo hành tổng đài riêng theo tem mác check online )

XEM CHI TIẾT 

Bạt phủ ô tô Việt Nam CF

– Đây là dòng bạt phủ ô tô thủ công may tại Việt nam được dựa trên phong cách từ bạt phủ ô tô phổ thông
– Chỉ được tráng ion nhôm nên chỉ loại bỏ được 55-60% nhiệt độ, và độ bền cũng chỉ ở mức trung bình cho thời gian sử dụng tầm 1 năm nếu để mưa nắng liên tục
– Giá khoảng 450-550k tùy kích thước xe 4-5-7 chỗ (sp bảo hành ngắn hoặc dạng cửa hàng , dùng theo mùa theo năm  )

XEM CHI TIẾT 

Các loại bạt phủ xe hơi khác

– Trôi nổi khá nhiều trên thị trường
– Tráng kim nhưng không rõ là thật hay giả
– Chất lượng không ổn định , ko có bảo hành , hoặc bảo hành ko rõ ràng
– Giá rẻ chỉ rơi vào khoảng 250-350kbạt phu xe oto

Liên hệ Tư vấn đặt hàng : XEM CHI TIẾT 

Leave a Reply

Tư Vấn