LOA CENTER HONDA CRV, LOA TÉP

0

LẮP LOA CENTER NHANH CHÓNG, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

I, Loa center crv là gì ?

Loa center crv hay còn tên gọi khác là loa trung tâm crv phiên bản Honda CR-V tại Việt Nam đều đã được cắt bỏ. hoặc như loa tép được tối giản để mức giá xe không quá cao. Không giống loại dùng chung trên thị trường, bộ loa này được thiết kế riêng cho CR-V.

Em cung cấp Loa center cho honda CRV thế hệ thứ 5 của HONDA. Với bộ đường dây đặc biệt. Cài đặt không cắt đường truyền. Không ảnh hưởng đến bảo hành gốc.

II, Có nên lắp thêm loa center honda crv không ?

Trong hệ thống âm thanh được thiết kế bởi nhà sản xuất sẽ không thể nào thiếu đi loa center. Chiếc loa bé nhỏ xinh xắn này giúp hòa âm phối khí trên xe sẽ tuyệt vời như anh chị đi bar.

Thiếu phụ kiện này khi ngồi trên xe chúng ta luôn cảm thấy nó thiếu một chút gì đó. Tiếng bass chưa thật sự tạo cảm giác sâu và êm khi nghe.

Không chỉ riêng với dòng xe honda crv. Chúng em chuyên cung cấp loa dành riêng cho xe hơi hiện đại của BMW Toyota, Mazda,…..Anh chị hãy liên hệ với em để nhận được sản phẩm chất lượng, giá chuẩn nhất. 

II, Chi tiết loa trung tâm crv

Khung sườn loa center CRV: Tác dụng cố định các thành phần, loại cao cấp làm bằng nhôm . Thông thường thì bằng sắt dập hoặc có khi làm bằng nhựa. 

Viền loa: Các loa trước kia thường cùng chất liệu bằng giấy với màng loa hoặc vải. Với loại này thì viền cứng hơn chút và điều này tác động đến thông số kỹ thuật của loa center. Loại viền này nếu bị rách nên dán lại.

Anh chị không nên cắt ra chế lại bằng viền cao su mút. Khuynh hướng thiết kế viền nhún ngày nay mềm dẻo và bền là được. Khi viền nhún không may bị mục hay rách anh chị có thể thay thế mà không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng 

Nam châm: Vật liệu Neodymium: Lực từ mạnh và khó bị khử từ khi hoạt động ở công suất cao. Ngoài ra do nhỏ gọn vật liệu này còn được sử dụng trong các loa xe hơi cao cấp. Ngày nay do giá thành đã giảm tương đối. Nhiều hãng loa danh tiếng cũng đã sản xuất nhiều loa sử dụng vật liệu này.

Dạng Dây quấn: Loại thông dụng cho loa center honda crv là dây vuông hoặc dây bầu dục. Do khoảng trống của loại dây tròn khá lớn làm gia tăng khối lượng. Các loại kia thì tối ưu hơn. Đối với loa đây là điều quan trọng.

III, Một số loại loa center cho honda crv

loa-center-honda-crv-2019

Nếu anh chị quan tâm hoặc có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp nút call trên màn hình . Hoặc để lại thông tin biểu mẫu dưới đây. Bộ phận bán hàng sẽ liên hệ với anh, chị trong thời gian sớm nhất.

TÔI MUỐN LẮP LOA CENTER CHO XE HONDA CRV