TÁC DỤNG BẤT NGỜ TỪ GIẾNG TRỜI Ô TÔ

0

Ngày nay, chất lượng cuộc sống cải thiện rõ rệt, những tiêu chí cho một chiếc xe hơi cũng ở mức cao hơn. Trước đây, miễn là một chiếc xe hơi có bốn bánh và di chuyển được đã là điều rất tốt. Bây giờ, mức tiêu thụ nhiên liệu, ngoại hình và chất lượng của chiếc xe mới thực sự là điều chúng ta quan tâm. Mua một số liệu cho một chiếc xe hơi, và có một số liệu có thể phân phối, đó là, khi mua một chiếc xe hơi, bạn có muốn mang theo cửa sổ trời không? Rốt cuộc, cùng một chiếc xe, không có giếng trời tồi tệ hơn nhiều, sau đó Tại thời điểm mua, sự khác biệt giữa hai là gì? Sau khi đọc so sánh, bạn có thể hiểu.

1. Cửa sổ trời làm mát nhanh: Trong thời tiết nắng nóng vào mùa hè, nhiệt độ bên trong xe rất cao. Dưới ánh nắng mặt trời, nhiệt độ bên trong xe sẽ tăng lên. Khi chúng ta vào xe, sẽ cảm thấy rất ngột ngạt. Sẽ mất một khoảng thời gian để điều hòa bật và làm mát. Bởi vậy, đối với những chiếc ô tô có giếng trời, Việc mở cửa sổ trời ô t giúp chúng ta có thể hạ nhiệt trong xe nhanh chóng.

2. Cửa sổ trời giúp thông gió nhanh chóng: Xế cưng của bạn sẽ được xả khí lưu bên trong xe và đổi lấy không khí trong lành. Hơn nữa, ở tốc độ cao, áp suất không khí bên trong và bên ngoài xe không giống nhau. Vào thời điểm này, việc mở cửa sổ trời có thể nhanh chóng hút không khí ô uế ra khỏi xe.

3. Giảm tỷ lệ khí thải trong xe : Khi lái xe trên đường đô thị, không thể tránh khỏi tình trạng kẹt xe. Giảm việc giữ khí thải trong xe thật sự quan trọng và tốt cho sức khỏe, do đó khi mở cửa sổ trời ô tô chất lượng không khí bên trong xe tốt hơn.

4. Giúp tỉnh táo khi chạy xe đường dài trên cao tốc: Khi xe đang chạy trên đường cao tốc, rất dễ gây buồn ngủ. Tuy nhiên, khi cửa sổ bên được mở, bạn sẽ gặp phiền phức bởi tiếng ồn và gió giật khi cửa sổ bên được mở. Khi bạn mở giếng trời, bạn đã đúng! Nếu chúng ta di chuyển với tốc độ tới 100 km, tiếng ồn có thể lên tới 110 decibel khi mở cửa sổ bên, nhưng tiếng ồn của cửa sổ trời chỉ là 69 decibel. Bạn cảm thấy không quá ồn ào, và nguyên tắc áp suất âm của lái xe có thể được sử dụng để nhanh chóng thay đổi không khí để tránh mệt mỏi khi lái xe.