Tháng Sáu 21, 2024

Đồ chơi ô tô 360 Cao Cấp

Trung tâm phụ kiện đồ chơi ô tô Giá Gốc

Nghề nội thất ô tô còn hot ko ? Học độ xe ở đâu uy tín ?

4 min read
SALE OFF - 30/4 -1/5
Ad 2
  • Với lượng xe bán ra nhiều như hiện nay , và việc giảm thuế dần theo quy trình lượng mua xe hơi ngày một tăng
  • Tỉ lệ sở hữu xe hơi trên bình quân đầu người tăng vọt ở các thành phố thị xã, nhất là các khu công nghiệp, giàu lên nhờ BDS
  • Thời đại mới của Tikotk và sàn thương mại , các mô hình kinh doanh sản phẩm đóng gói không còn điều kiệu cho bán lẻ mà bị cạnh tranh trực tiếp bởi xưởng sx trực tiếp
  • Vì thế các nghành dịch vũ kĩ thuật đi kèm với lắp đặt chuyên môn là xu hướng nghành nghề tương lai
  • Đặc biệt với sự phát triển của ô tô như hiện nay dù xe điện hay xăng cũng luôn cần nâng cấp option nội ngoại thất theo nhu cầu của chủ nhân

Địa CHỉ đàO Tạo NGHề Nội THất O Tô úy Tín được TOPLIST đánH GIá XếP Hạng

1/ Bcar Auto

Bcar Auto là địa chỉ học nghề nội thất ô tô hàng TOP của TP.Hồ Chí Minh. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, kỹ thuật viên từ Bcar đều rất chuyên nghiệp, lành nghề dù tuổi đời còn rất trẻ. Hiểu rõ nhu cầu lớn của nhiều bạn trẻ muốn học nghề nội thất ô tô, công ty đã mở rất nhiều khóa đào tạo nghề, giúp các bạn có việc làm tốt với mức lương cao.

Nếu có kỷ luật và thái độ học tập nghiêm túc, đội ngũ đứng lớp cửa Bcar Auto sẽ tận tình chỉ dạy cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Chuẩn đầu ra đảm bảo bạn sẽ có kiến thức lý thuyết vững, biết cách xử lý các loại xe hơi khác nhau. Ngoài ra, gara của Bcar Auto rất rộng, đủ thiết bị tiện nghi cho các bạn thực hành.

Để biết thông tin chi tiết về khóa học, mời bạn liên hệ: 246 Trần Phú, phường 9, quận 5, Tp.HCM

2 /VTMECO Group

Mẫu mã ô tô liên tục thay đổi đã khiến cho dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là các khóa học đào tạo thợ nội thất được mở ra thu hút nhiều học viên.

VTMECO cũng không bỏ lỡ xu hướng khi mở các lớp chuyên đào tạo học nghề độ nội thất độ xe và được học viên đánh giá cao.

Trung tâm tuyển sinh những người yêu thích ô tô và có thái độ cũng như kỷ luật nghiêm túc. Học viên được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp đào tạo. Về chuyên môn, người học sẽ có kiến thức cơ bản, am hiểu về sản phẩm, phụ kiện, thiết bị trên ô tô. Về kỹ năng, học viên được tận mắt quan sát kỹ thuật viên thực hành và tham gia cùng để học hỏi, rút kinh nghiệm.

Để biết thêm các thông tin về khóa học, mời bạn liên hệ:

HN : Trung tâm Công Nghệ Xe Hơi Meco – 109 trường chinh – Hà Nội
HCM : Số 12, đường số 4, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, Tpp. HCM.

3/ Trung tâm đào tạo nghề ô tô Bách Khoa

  • Kinh nghiệm đa nghành đào tạo nhiều nghành nghề

4/ Trung Tâm đào tạo nghề Đại Mỹ Đà Nẵng

  • Là trung tâm chăm sóc tại Đà nẵng
Tư vấn